Chi đoàn các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể quận Sơn Trà tổ chức hành quân về nguồn
Cập nhật lúc: 06:17 - 18/03/2017 Lượt xem: 37

Thiết thực tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên, chào mừng Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 - 2019, ngày 15 tháng 3, Ban Chấp hành Chi đoàn các cơ quan Đảng, Chi đoàn cơ quan Mặt trận và các đoàn thể quận Sơn Trà tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia chuyến hành quân về nguồn. Theo đó, đoàn đã đến viếng thăm quần thể tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; nghe thuyết minh về truyền thống lịch sử của gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ cũng như truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam; Đoàn cũng thăm và viếng hương tại nhà tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và thăm viếng hương tại khu lăng mộ và nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Bá Thanh - Nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang.

Kim Ngọc