Chi tiết tin tức

Đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà tiếp dân
Cập nhật lúc: 21:49 - 18/03/2017 Lượt xem: 536

Chiều ngày 17-3, tổ đại biểu HĐND TP do đại biểu Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã chủ trì buổi tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân quận Sơn Trà. Cùng dự tiếp dân có lãnh đạo quận; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận.

 

Đại biểu Võ Công Trí phát biểu

 

Trong thời gian 01 buổi, đã có 3 ý kiến của công dân được phản ánh, kiến nghị với HĐND TP tại buổi tiếp dân về các vấn đề: Đề nghị thành phố sớm giải tỏa, chỉnh trang nút thắt cổ chai tại tổ 38 phường Phước Mỹ để  mở rộng đường kiệt cho thẳng, đảm bảo thông thoáng và tạo cảnh quan khu vực vì hiện nay đoạn này đang vướng nhà, đất của 3 hộ dân. Một số tiểu thương chợ An Hải Bắc đề nghị xây dựng lại chợ theo kiểu cuốn chiếu để đảm bảo việc kinh doanh, buôn bán được liên tục, không đồng ý đập toàn bộ chợ để xây dựng lại vì như thế rất lãng phí…

 

Trả lời về các nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân, đại diện tổ đại biểu HĐND TP cho biết: Đề nghị về mở rộng nút thắt đường kiệt tại tổ 38 Phước Mỹ đã được tổ đại biểu HĐND TP tiếp thu tại đợt tiếp xúc cử tri cuối năm 2016 và hiện UBND TP đã công bố quy hoạch phù hợp cho các hộ dân, vì vậy HĐND TP ghi nhận ý kiến phản ánh để tiếp tục đôn đốc. Đối với việc xây dựng lại chợ An Hải Bắc, theo ông Cao Xuân Thắng, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà, đại biểu HĐND TP thì chủ trương của thành phố là đồng ý với  việc xây dựng lại chợ An Hải Bắc và đã cấp kinh phí nên việc xây dựng lại chợ sẽ được tiến hành. Sau buổi tiếp công dân này, lãnh đạo UBND quận Sơn Trà sẽ tổ chức gặp mặt tiểu thương chợ An Hải Bắc để thông báo cụ thể về chủ trương, kinh phí và sẽ lấy ý kiến lại của các tiểu thương trong chợ.

 

                                                                             Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png