Chi tiết tin tức

Phước Mỹ phát động Chương trình Thành phố 4 an
Cập nhật lúc: 10:02 - 21/03/2017 Lượt xem: 249

Sáng ngày 18 tháng 3, UBND phường Phước Mỹ tổ chức phát động thực hiện nội dung chương trình thành phố 4 an trên địa bàn phường. Ông Nguyễn Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận đã về dự lễ phát động.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại lễ phát động, ông Phạm Minh Hùng, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu phát động đến toàn thể cán bộ, các lực lượng và nhân dân toàn phường về các nội dung chính trong chương trình thành phố 4 an tại địa phương,về 5 mục tiêu chính trong nhiệm vụ bảo đảm ANTT; tuyên truyền vận động 100% các hộ sản xuất, kinh doanh dịch vụ liên quan kí cam kết đảm bảo vệ sinh ATTP, 100% người dân có hiểu biết cơ bản về ATTP; phấn đấu giảm từ 5 đến 10% số vụ tai nạn giao thông mỗi năm trên địa bàn phường và tăng cường các biện pháp xử lí lấn chiếm vỉa hè; ưu tiên giải quyết việc làm cho người lao động nghèo, 100% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc toàn diện… Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ cũng yêu cầu các ban, ngành, hội đoàn thể và các tầng lớp nhân dân toàn phường ngay sau lễ phát động, thực hiện có hiệu quả 03 nhóm nhiệm vụ quan trọng, nhất là tuyên truyền để mỗi người dân ý thức sâu sắc về sự vinh dự và trách nhiệm trong thực hiện chương trình thành phố 4 an, góp phần xây dựng phường Phước Mỹ phát triển bền vững. Phát biểu hưởng ứng tại buổi phát động, đại diện lãnh đạo công an phường và khu dân cư cam kết với chức năng nhiệm vụ được giao sẽ thực hiện có hiệu quả 5 nội dung lớn trong kế hoạch thực hiện chương trình thành phố 4 an tại địa phương.

 

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng công an, dân quân, quy tắc đô thị, dân phố và dân phòng đã tổ chức ra quân xử lí lấn chiếm vỉa hè, lập lại trật tự đô thị trên các tuyến đường nội phường. Và vào tối cùng ngày, bên cạnh phát động các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Khu dân cư Mỹ Hiệp thuộc phường cũng đã phát động đến toàn thể cán bộ, nhân dân khu vực hưởng ứng thực hiện chương trình thành phố 4 an mà UBND phường đã phát động.

 

Thảo Ly

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png