Chi tiết tin tức

Công bố thông tin dự án cho các cá nhân, tổ chức về mua bán đất nền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 19:11 - 29/03/2017 Lượt xem: 820

Ngày 22 tháng 3 năm 2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 2048/UBND-SXD V/v công bố thông tin dự án cho các cá nhân, tổ chức về mua bán đất nền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Công văn nêu rõ: Thời gian qua, thị trường bất động sản trên địa bàn thành phố diễn ra khá sôi động. Lợi dụng thời cơ này, hiện tại có một số tổ chức, cá nhân (gọi tắt là Nhà đầu tư) huy động vốn từ các tổ chức, cá nhân dưới nhiều hình thức khác nhau, trong khi các dự án chưa hoàn chỉnh các thủ tục liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất. Đặc biệt hơn, một số dự án chưa được thành phố thống nhất về mặt chủ trương, chưa có phương án quy hoạch cụ thể.

 

Nhằm tránh thiệt hại cho người dân, cũng như các tổ chức trong việc mua bán đất nền, đảm bảo cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, Ủy ban nhân dân thành phố giao cho Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết về danh mục các dự án đã hoàn thành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

 

Danh sách các dự án xem tại đây.

 

TH

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png