Đảng ủy phường Phước Mỹ sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017
Cập nhật lúc: 11:25 - 06/04/2017 Lượt xem: 208

Sáng ngày 04/04/2017, BCH Đảng bộ phường Phước Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2017. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Quận ủy.Đồng chí Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị.

Trong quý I/2017, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trong Quý 1 đạt được một số kết quả với tổng thu ngân ngân sách ước đến 31/3 đạt 3.935.000.000đ, đạt 27,14%  so với kế hoạch quận giao;thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; rà soát các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đặc biệt nghèo và hộ gặp khó khăn đột xuất, tổ chức tốt việc cấp phát gạo, quà đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng không xảy ra sai sót và vận động các nguồn kinh phíhỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về "Năm văn hoá văn minh đô thị"và chương trình "Thành phố 4 an", ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, xử lý các trường hợp chèo kéo khách; nhắc nhở các hộ kinh doanh buôn bán không lấn chiếm vỉa hè, để xe đúng quy định; tháo dỡ, xóa bỏ các bảng quảng cáo rao vặt sai quy định; vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, cắt, dọn cỏ, rác trên các tuyến đường trọng điểm. Tiếp tục triển khai mô hình "Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội", "Nhà cho thuê trọ không có tội phạm và tệ nạn xã hội"và lắp đặt điểm Camera an ninh tại khu dân cư Mỹ An.Triển khai sắp xếp, kiện toàn tổ dân phố trên địa bàn phường. thực hiện tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII),  Hội nghị học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá XII). Chỉ đạo Hội Cựu chiến binh phường Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp; chỉ đạo Mặt trận phường hiệp thương, bổ sung, thay thế Ủy viên Mặt trận, Ban Thường trực, chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy thống nhất với những kết quả mà Đảng bộ phường Phước Mỹ đạt được trong quý 1 năm 2017, đồng chí đề nghị trong quý 2 và cả năm Đảng ủy phường Phước Mỹ cần tập trung lãnh đạo một cách toàn diện, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về "Năm văn hoá văn minh đô thị" và chương trình "Thành phố 4 an", chú trọng nâng cao chất lượng của các phong trào, tập trung thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 29-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủygóp phần xây dựng phường Phước Mỹ an bình,văn minh, giàu mạnh.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên BTV quận ủy Nguyễn Trọng Hùng đã trao Cờ của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố tặng cho Đảng bộ phường Phước Mỹ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, giai đoạn 2012-2016.

Trao Cờ của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố tặng cho Đảng bộ phường Phước Mỹ

đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, giai đoạn 2012-2016