Đảng ủy phường Nại Hiên Đông sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017
Cập nhật lúc: 19:53 - 06/04/2017 Lượt xem: 447

Sáng ngày 31/03/2017, Đảng ủy phường Nại Hiên Đông tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017. Dự hội nghị có bà Hồ Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, phụ trách Đảng bộ phường; đại diện các Ban tham mưu giúp việc Quận ủy; đ/c Nguyễn Huy Bình, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị. Trong quý I/2017 Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm UBND quận giao; công tác thu ngân sách và vận động các loại quỹ; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và các chính sách an sinh xã hội; qua đó, thu ngân sách trên địa bàn đạt 29,66% kế hoạch; triển khai hực hiện Chương trình Đề án  "Thành phố 4 an" và tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy; công tác giao quân đợt I năm 2017, với 17 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu giao, tăng cường công tác tuần tra theo Quyết định 8394 của UBND thành phố; phát huy vai trò của HĐND, đại biểu HĐND các cấp;, triển khai công tác quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý của phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 và rà soát, bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Toàn cảnh hội nghi

Trong quý II Đảng ủy phường tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, phấn đấu thu ngân sách đạt 60%, thu các loại quỹ đạt trên 75%; triển khai có kết quả tốt Chương trình "Thành phố 4 an", Chỉ thị 43-CT/TU, tăng cường kiểm tra, xử lý xây dựng trái phép, đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, an toàn giao thông, làm tốt công tác phục vụ, bảo vệ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017; lãnh đạo tốt công tác tổng kết năm học 2016 - 2017, triển khai kế hoạch hoạt động hè cho học sinh; tăng cường chỉ đạo an ninh chính trị, công tác quốc phòng - quân sự địa phương; Lãnh đạo tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn phường nhiệm kỳ 2017 – 2022; tổ chức kiểm tra, giám sát theo Chương trình của Đảng ủy và UBKT Đảng ủy, chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ đoàn kiểm tra Quận ủy về kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)"về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ" và Chỉ thị 05-CT/TW "về đẩy mạnh việc học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Mai Văn Đào