Phường An Hải Đông kết nạp dân quân năm 2017
Cập nhật lúc: 20:03 - 08/04/2017 Lượt xem: 189

Tối ngày 05/4/2017, phường An Hải Đông tổ chức lế kết nạp dân quân mới năm 2017. Về dự lễ kết nạp có Trung tá Lê Vĩnh Cường – Phó Tham mưu trưởng và Đại úy Nguyễn Phi Hùng – Trợ lý Dân quân tự vệ Cơ quan quân sự quận Sơn Trà; lãnh đạo địa phương, Ban chỉ huy quân sự phường cùng 44 thanh niên được kết nạp.

Thực hiện Luật Dân quân tự vệ ngày 23/11/2009 và căn cứ Quyết định số 87/QĐ-UBND ngày 09/01/2017 của Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà về việc giao chỉ tiêu công tác quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017 đối với phường An Hải Đông. Theo đó, phường kết nạp 44 thanh niên vào lực lượng dân quân phường năm 2017, trong đó có 4 thanh niên nữ. Tại buổi lễ, đại diện cho 44 đ/c dân quân mới đ/c Cao Thị Kim Tiền tuyên thệ sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng và tài sản của Nhà nước và nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Trao quyết định kết nạp

Sau buổi lễ kết nạp, ngày 10/4/2017 các đồng chí dân quân mới sẽ được triệu tập tham gia huấn luyện do Ban CHQS quận tổ chức theo nội dung chương trình do Bộ Quốc phòng quy định chung. Thông qua công tác huấn luyện, các đồng chí dân quân sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật, nâng cao nhận thức về chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức cách mạng trong sáng. Sẵn sàng ứng phó với các tình huống, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lý Hương