Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của Tổ đại biểu HĐND thành phố tại quận Sơn Trà và Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà tháng 4 năm 2017
Cập nhật lúc: 16:30 - 13/04/2017 Lượt xem: 439

Văn phòng HĐND và UBND quận Sơn Trà thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2017 của Tổ đại biểu HĐND thành phố tại quận Sơn Trà và Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà với thời gian, địa điểm như sau:

* Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 21 tháng 4 năm 2017 (chiều thứ Sáu).

* Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân quận Sơn Trà - Trung tâm Hành chính quận Sơn Trà, số 02 đường Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Để buổi tiếp công dân đạt hiệu quả, đề nghị công dân và tổ chức có nhu cầu gặp Tổ đại biểu HĐND thành phố tại quận Sơn Trà và Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà đăng ký nội dung và kèm theo tài liệu liên quan (nếu có) tại Trụ sở tiếp công dân quận hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0236.2216653 để được bố trí sắp xếp.

Trên đây là lịch tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2017 của Tổ đại biểu HĐND thành phố tại quận Sơn Trà và Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà. Văn phòng HĐND và UBND quận thông báo đến các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân được biết.

VP