Quận Sơn Trà tổ chức đối thoại với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận năm 2017
Cập nhật lúc: 21:42 - 13/04/2017 Lượt xem: 181

Thực hiện Thông báo kết luận số 83-TB/TU ngày 07/3/2017 của Quận ủy Sơn Trà về thực hiện công tác giảm nghèo năm 2017 và Kế hoạch số 15/KH-BCĐ ngày 15/3/2017 của Ban chỉ đạo giảm nghèo quận về thực hiện chương trình Chương trình giảm nghèo năm 2017 trên địa bàn quận Sơn Trà, từ ngày 12/4 đến ngày 13/4/2017 UBND quận phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức đối thoại với 154 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 11 hộ Cựu chiến binh nghèo) trên địa bàn quận.

Thông qua các buổi đối thoại đã có nhiều hộ nghèo được giúp đỡ hỗ trợ vay vốn làm ăn, sửa chữa, nâng cấp nhà ở, con em đang đi học được hỗ trợ học bổng, phương tiện đi học, nhiều hộ nhận trợ cấp hàng tháng để có thêm nguồn kinh phí trang trải cuộc sống gia đình, được trao tặng hiện vật nhằm từng bước nâng cao mức sống, điều kiện sống của gia đình góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Nhân Văn