Hội Cựu chiến binh phường Mân Thái phát động thi đua thực hiện chương trình “Thành phố 4 an”
Cập nhật lúc: 20:16 - 14/04/2017 Lượt xem: 121

Chiều ngày 14 tháng 4, Hội Cựu chiến binh phường Mân Thái tổ chức phát động và ký kết thực hiện chương trình "Thành phố 4 an" trong các cấp hội. Dự buổi phát động có ông Đặng Đình Hưởng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

Toàn cảnh buổi phát động

Qua phát động thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" năm 2017 của địa phương và  quận Hội, Hội Cựu chiến binh phường Mân Thái đề ra 10 nội dung cụ thể, nhằm tập trung vào lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống ma túy, cờ bạc, số đề, an sinh xã hội như: 100% cán bộ, hội viên và gia đình không sản xuất, tàng trữ và vận chuyển ma túy; không có người nghiện, sử dụng ma túy; không cờ bạc, số đề; không vi phạm an ninh trật tự và Luật giao thông; không vận chuyển thực phẩm bẩn; tích cực phối hợp với các ban ngành liên quan giám sát, phát hiện và tố giác các hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo an sinh xã hội phấn đấu hàng năm xóa từ 50% hộ gia đình viên hội CCB nghèo. Mỗi chi hội có từ 1-2 mô hình mới, việc làm mới thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an": Khuyết khích và khen thưởng động viên kiệp thời cán bộ, hội viên CCB phát hiện tố giác những tổ chức, cá nhân vi phạm VSATTP, vi phạm an toàn giao thông.

Cũng tại Hội nghị này hội CCB phường đã tiến hành sơ kết công tác Hội quý I, triển khai nhiệm vụ quý II và kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) "về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ".

Đình Bảo