Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mân Thái lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật lúc: 20:20 - 14/04/2017 Lượt xem: 188

Sáng ngày 13/4/2017, Đoàn TNCS HCM phường Mân Thái tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự Đại hội có ông Phạm Đình Nam - Bí thư Quận đoàn Sơn Trà; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và đại diện các Hội, đoàn thể phường; đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa và 72 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho 185 đoàn viên thanh niên của phường.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành đoàn phường đã đoàn kết, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn phường lần thứ XIII đề ra; tham gia xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân, vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ; phối hợp tổ chức các phong trào quần chúng tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hoá, các hoạt động cộng đồng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; tập trung công tác tuyên truyền giáo dục, đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt là  thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030" đến toàn thể đoàn viên.

Thông qua các hoạt động chủ điểm, kỷ niệm các ngày lễ lớn, Đoàn phường đã tổ chức nhiều đợt sinh hoạt chính trị tập trung như: quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng đối với công tác thanh niên. Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; tổ chức hơn 25 buổi học tập 6 bài học lý luận chính trị cho Đoàn viên TN, các lớp tìm hiểu pháp luật … đã thu hút hàng trăm lượt ĐVTN tham gia. Bên cạnh đó, Đoàn phường đã tổ chức các hoạt động, phong trào với nhiều hình thức, nội dung phong phú để tuyên truyền giáo dục cho Đoàn viên thanh niên...

Đình Bảo