Chi tiết tin tức

Tuyên truyền Mô hình “Phân loại rác thải tại hộ gia đình”
Cập nhật lúc: 10:40 - 15/04/2017 Lượt xem: 144

Tối ngày 13 tháng 4 năm 2017, Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp phòng Tài nguyên - Môi trường quận Sơn Trà tổ chức tuyên truyền Mô hình "Phân loại rác thải tại hộ gia đình" tại khu vực 13,15 phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

 

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã tuyên truyền các nội dung về  tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay; cách phân loại rác hữu cơ, vô cơ, phương pháp thu gom rác theo giờ và cách tận dụng các loại phế liệu còn có thể tận dụng thì thu gom bán phế liệu để gây quỹ hoạt động cho Chi hội phụ nữ khu dân cư.

 

Để mô hình hoạt động hiệu quả, 219 giỏ đựng rác đã được phát cho các hộ dân, theo đó các hộ dân đã ký cam kết thực hiện đúng các nội dung đề ra. Đến cuối năm 2017 Hội Liên hiệp phụ nữ tiến hành kiểm tra giám sát việc phân loại rác thải tại hộ gia đình và bình xét thi đua khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình này.

 

Theo kế hoạch Hội Liên hiệp phụ nữ và phòng Tài nguyên MT quận tiếp tục tổ chức tuyên truyền và nhân rộng mô hình trên tại Chi hội phụ nữ tổ 8, 9 phường An Hải Bắc và Chi hội Mỹ Quang 1, phường Phước Mỹ.

 

Trần Thương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png