Chi tiết tin tức

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuyên đề giáo dục đạo đức nhà giáo
Cập nhật lúc: 16:57 - 16/04/2017 Lượt xem: 212

Sáng ngày 12/4/2017, tại cơ sở 2 Trung tâm Hành chính quận Sơn Trà, phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức báo cáo chuyên đề đạo đức nhà giáo cho gần 100 cán bộ quản lý trường mầm non và chủ các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn quận Sơn Trà. Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng thuộc Sở GD&ĐT thành phố đã báo cáo chuyên đề.

 

Quang cảnh buổi báo cáo Chuyên đề

 

Trong thời gian 1 buổi, lớp học chuyên đề đã được ông Ngô Ngọc Hoàng Vương trang bị thêm những nội dung cơ bản về đạo đức nhà giáo theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đó là những yêu cầu về phẩm chất chính trị; đạo đức nghề nghiệp; lối sống, tác phong; giữ gìn và bảo vệ đạo đức nhà giáo. Đồng thời, báo cáo viên cũng chia sẻ thêm những câu chuyện, tình huống sư phạm liên quan đến việc thực hiện quyền trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non.

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phong cách sư phạm cho đội ngũ giáo viên; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và đảm bảo tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ trên địa bàn quận Sơn Trà.

 

Văn Chính

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png