Sơn Trà khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đối tượng 5, đợt I/2017
Cập nhật lúc: 20:47 - 17/04/2017 Lượt xem: 195

Ngày 17/4/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Sơn Trà tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị, đợt I năm 2017. Theo đó, hơn 200 đảng viên là uỷ viên Ban Chấp hành các đoàn thể CT-XH và cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc các Đảng bộ phường trên địa bàn quận đã đến tham gia học tập.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên được nghe Giảng viên Trường Chính trị Thành phố truyền đạt các nội dung cơ bản về: những nghiên cứu và nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Những nội dung cơ bản và mới của các chủ trưởng, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

Lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp thêm kiến thức, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5 trên địa bàn quận, góp phần nâng cao chất lượng và năng lực công tác trước yêu cầu thực tiễn đặt ra.

Lớp cập nhật kiến thức cho học viên thuộc đối tượng 5 đợt II/2017 sẽ được tổ chức vào ngày 26/4/2017.

Hồng Thủy