Chi tiết tin tức

Chương trình Phát triển vùng đô thị Sơn Trà tập huấn tham vấn cộng đồng và tái thiết kế chương trình
Cập nhật lúc: 19:10 - 18/04/2017 Lượt xem: 363

Sáng ngày 17/4/2017, tại cơ sở 2 Trung tâm Hành chính quận Sơn Trà, tổ chức Tầm nhìn Thế giới phối hợp với UBND quận Sơn Trà tổ chức tập huấn Tham vấn cộng đồng và tái thiết kế chương trình, giai đoạn 2018-2022. Tham gia buổi tập huấn có các điều phối viên dự án đến từ các ban, ngành thuộc quận và đại diện UBND các phường, các trường THCS trên địa bàn phường Nại Hiên Đông, Mân Thái, Thọ Quang và Phước Mỹ.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

 

Trong thời gian 1 buổi, lớp tập huấn đã được nghe ông Ngô Công Thành, Trưởng Dự án giới thiệu các kỹ năng tham vấn tại cộng đồng, giải quyết những vấn đề phát sinh và thực hành tại nhóm, hướng tới an sinh xã hội và bảo trợ trẻ em, giai đoạn 2018-2022.

 

Với sự tài trợ của tổ chức Tầm nhìn Thế giới, Chương trình phát triển Vùng đô thị Sơn Trà được triển khai tại quận Sơn Trà từ năm 2015. Chương trình gồm 04 dự án, trong đó có 3 dự án thuộc chương trình là Dự án chăm sóc và giáo dục trẻ; dự án Cơ hội tương lai cho trẻ và thanh thiếu niên; dự án Bảo trợ và bảo vệ trẻ em và 01 dự án đặc biệt: Giảm nhẹ rủi ro, thiên tai và khả năng ứng phó biến đổi khí hậu.

 

Văn Chính

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png