Phường Mân Thái sơ kết công tác tổ dân phố quý I năm 2017
Cập nhật lúc: 19:16 - 18/04/2017 Lượt xem: 222

Chiều ngày 17/4/2017, UBND phường Mân Thái đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tổ dân phố quý I năm 2017 và triển khai Kế hoạch Chương trình "Thành phố 4 an". Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành đoàn thể và tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I năm  2017; nhìn chung tình hình kinh tế - xã hội triển khai theo kế hoạch, an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, nhất là trước, trong  và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu; công tác xây dựng và phát huy vai trò của chính quyền, mặt trận và các hội, đoàn thể, công tác vận động quần chúng tiếp tục được chỉ đạo chặt chẽ và từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Tại hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II  năm 2017, trong đó tập trung công tác thu ngân sách; vệ sinh môi trường; phòng cháy, chữa cháy; phòng chống dịch bệnh; bảo đảm ANTT…Đồng thời triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, UBND phường đã biểu dương, khen thưởng 36 tổ dân phố đã có thành tích trong việc thu các loại quỹ đạt 100%.

Đình Bảo