Bộ tiêu chí đánh giá thực hiện Chương trình an sinh xã hội
Cập nhật lúc: 15:53 - 11/05/2017 Lượt xem: 418

Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, đang tạo nhiều lo lắng cho người dân đồng thời sức khỏe là vốn quý của mỗi con người và của toàn xã hội, do đó vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nóng bỏng và được cộng đồng hết sức quan tâm. Để triển khai Quyết định số 2526-QĐ/TU ngày 30/11/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về ban hành Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn thành phố đến năm 2020. Ngày 15/4/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá thực hiện Chương trình an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2017 - 2020 với nhiều nội dung, yêu cầu, tiêu chí cụ thể cho từng ngành, địa phương.

Để thực hiện thành công bộ tiêu chí nói trên,  mỗi ngành, địa phương căn cứ vào các đề án, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện theo đúng chỉ tiêu của mỗi tiêu chí nhất định.

Nội dung chi tiết có thể xem tại đây:

Thành Hưng