Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phước Mỹ thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561
Cập nhật lúc: 18:48 - 11/05/2017 Lượt xem: 236

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561 dương lịch 2017, sáng ngày 08/5/2017 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể phường do đồng chí Đàm Văn Trang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các tăng ni trụ trì tại Chùa Mỹ Khê và Chùa Vạn Thiện trên địa bàn phường.

Thăm chùa nhân dịp phật Đản 2017

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo địa phương chúc mừng các tăng ni, phật tử sống vui tươi, hạnh phúc; đồng chí đánh giá cao những đóng góp tích cực của Ban Trị sự cùng tăng, ni, phật tử đã chung tay cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội phường. Đồng thời mong muốn các tăng, ni, phật tử tiếp tục đóng góp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; cùng với Đảng, chính quyền tuyên truyền vận động phật tử chăm lo đến công tác khuyến học, khuyến tài, phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục đồng hành với Đảng ủy, chính quyền vận động nhân dân sống, làm việc theo pháp luật, góp phần xây dựng phường nhà ngày càng phát triển.

Các tăng, ni, phật tử đã bày tỏ niềm vui mừng và trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm tốt đẹp mà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường đã dành cho Giáo hội Phật giáo phường. Ban Trị sự cùng tăng, ni, phật tử hứa tiếp tục vận động nhân dân sống tốt đời đẹp đạo, tích cực lưu giữ, phát huy truyền thống văn hóa, xây dựng phường Phước Mỹ an bình, văn minh, giàu đẹp.

Thảo Ly