Tuyên truyền Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Đề án “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn quận Sơn Trà
Cập nhật lúc: 16:00 - 18/05/2017 Lượt xem: 1303

Ngày 08 tháng 5 năm 2017, UBND quận Sơn Trà ban hành Công văn số 722/UBND-VHTT về thay đổi khẩu hiệu tuyên truyền trong việc thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và Đề án "Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị" trên địa bàn  quận Sơn Trà.

Theo đó,  yêu cầu các địa phương, ban ngành tập trung phối hợp triển khai các cụm thông tin tuyên truyền, cổng chào, pano tại các tuyến đường và khu dân cư trên địa bàn quận, thay thế nội dung khẩu hiệu tuyên truyền cũ bằng những câu khẩu hiệu như sau:

+ Thay thế khẩu hiệu Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" bằng khẩu hiệu tuyên truyền mới về thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh".

+ Xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa;

+ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa;

+ Thực hiện nếp sống văn minh là góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển;

+ Thực hiện nếp sống văn minh đô thị là trách nhiệm và niềm tự hào của mỗi người dân;

+ Xây dựng quận Sơn Trà xanh – sạch – đẹp là trách nhiệm của mỗi người dân;

+ Đoàn kết ra sức xây dựng quận Sơn Trà giàu mạnh, văn minh;

+ Văn hóa giao thông là tự giác chấp hành Luật giao thông;

+ Chấp hành luật lệ giao thông là bảo vệ mình và mọi người;

Thời gian thực hiện hoàn thành trong tháng 5/2017.

Thành Hưng