Công bố đồ án quy hoạch Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tổ 13,14 phường Phước Mỹ (bổ sung đoạn tuyến từ kiệt 65 đường Tô Hiến Thành đến đường Lê Hữu Trác nối dài) và bàn giao mốc giới dự án Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng
Cập nhật lúc: 19:37 - 10/06/2017 Lượt xem: 473

Ngày 25/5/2017 vừa qua, tại Hội trường UBND phường Phước Mỹ, phòng Quản lý đô thị quận đã chủ trì cuộc họp công bố Đồ án quy hoạch Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tổ 13,14 phường Phước Mỹ (bổ sung đoạn tuyến từ kiệt 65 đường Tô Hiến Thành đến đường Lê Hữu Trác nối dài) thuộc dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nãng theo Quyết định số 1907/QĐ-UBND ngày 11/4/2017 của UBND thành phố Đà Nẵng. Theo đó, vị trí dự án thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, được xác định bởi các mốc gồm: R20, R21, R33, R34, R43-R45, R48, có tứ cận: Phía Bắc giáp đường Hồ Nghinh nối dài; phía Đông và Tây giáp khu dân cư; phía Nam giáp đường Lê Hữu Trác nối dài. Dự án có tổng diện tích đất: 7.973,69m2, do Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên làm chủ đầu tư.

Trước đó, thực hiện Quyết định số 2306/QĐ-UBND ngày 27/4/2017 của UBND thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 23/5/2017, tại khu đất thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, được sự ủy nhiệm của UBND quận, phòng Quản lý đô thị đã tiến hành bàn giao mốc giới dự án Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng của công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo. Khu đất quy hoạch thuộc phường An Hải Bắc, có tứ cận: phía Tây Bắc giáp đường Ngô Quyền; phía Đông Bắc giáp dự án khu đất tại vị trí nút giao thông đường Phó Đức Chính và Ngô Quyền; phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện trạng và đường Phó Đức Chính; phía Tây Nam giáp đường Vương Thừa Vũ. Quy mô dự án với tổng diện tích đất quy hoạch trước điều chỉnh là 22.745m2, tổng diện tích đất quy hoạch sau điều chỉnh là 22.950m2. Đơn vị nhận bàn giao là Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo.

Lê Thị Kim Loan