Chi tiết tin tức

Hội LHPN phường Thọ Quang tổ chức Hội thi Chung tay xây dựng “Thành phố 4 an”
Cập nhật lúc: 21:26 - 30/06/2017 Lượt xem: 138

Chiều ngày 26/6/2017, tại hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Thọ Quang tổ chức Hội thi Chung tay xây dựng "Thành phố  4 an". Tham dự Hội thi có chị Trần Thị Thuận - Chủ tịch Hội LHPN quận Sơn Trà, lãnh đạo địa phương, cấp ủy các chi bộ khu dân cư, cùng đông đảo các chị em phụ nữ đến từ 36 chi hội trực thuộc tham gia thi và cổ vũ.

 

Hội thi lần này có 03 phần: chào hỏi, kiến thức và phối hợp ăn ý; các phần thi gắn với các nội dung an toàn giao thông, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, an sinh xã hội; qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức các hội viên phụ nữ trong xây dựng "Thành phố 4 an". Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho Liên đội số 4, 01 giải Nhì cho Liên đội số 3, 02 giải Ba cho Liên đội số 1, 5 và 01 giải Khuyến khích cho Liên đội số 2.

 

Chủ tịch Hội LHPN quận Sơn Trà - Trần Thị Thuận trao giải cho các đội thi

 

Cũng trong dịp này, Hội LHPN phường công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ "Sống để yêu thương" gồm 10 thành viên, có nhiệm vụ triển khai, hướng dẫn, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia các hoạt động của hội, hoạt động nhân đạo, từ thiện.... Trong buổi ra mắt, CLB đã tặng 10 suất quà cho các chị phụ nữ nghèo với số tiền 2 triệu đồng.

 

                  Thu Ngân

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png