Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà Hội nghị tập huấn Tổng điều tra kinh tế năm 2017 (giai đoạn 2)
Cập nhật lúc: 07:58 - 01/07/2017 Lượt xem: 172

Sáng ngày 28-6, tại Hội trường Trung tâm Hành chính quận, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 quận Sơn Trà đã tổ chức tập huấn thực hiện nghiệp vụ Tổng điều tra (giai đoạn 2) cho các thành viên Ban chỉ đạo quận, thành viên Tổ giúp việc Ban chỉ đạo; đại diện lãnh đạo và tổ trưởng, điều tra viên các cơ quan, đơn vị và địa phương.

 

PCT TT UBND quận Nguyễn Thành Nam phát biểu chỉ đạo

 

Theo đó, trong thời gian 01 ngày, các thành viên tham dự tập huấn được tập trung hướng dẫn Kế hoạch và phương án thực hiện Tổng điều tra (giai đoạn 2), cách ghi phiếu theo các biểu mẫu và hướng dẫn nội dung nghiệp vụ cần lưu ý… Đặc biệt, cùng với việc xác định một số tình huống để hướng dẫn cụ thể, hội nghị dành phần lớn thời gian để các lãnh đạo, các thành viên ban chỉ đạo các cấp, các điều tra viên cùng nhau thảo luận, trao đổi, giải đáp những vấn đề phát sinh từ thực tế đã được rút ra từ quá trình điều tra giai đoạn 1, trên cơ sở đó kịp thời vận dụng và thực hiện tốt hơn cho giai đoạn 2 này.

 

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BCĐ quận, các phòng, ban chuyên môn, các địa phương; đồng thời nhấn mạnh thêm "Hội nghị lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, do vậy tôi đề nghị các đồng chí có mặt tại đây phải hết sức nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung được tập huấn. Trên cơ sở đó, triển khai thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn 2 đảm bảo tiến độ đề ra".

 

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2 của cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017 sẽ tiến hành điều tra, thu thập thông tin Khối cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và Khối tôn giáo. Thời gian thu thập thông tin bắt đầu từ ngày 01-7 đến ngày 30-7. Trước đó, giai đoạn 1 của Tổng điều tra đã được tiến hành từ ngày 01-3 đến  30-5-2017, với việc thu thập thông tin về cơ sở sản xuất thuộc Khối doanh nghiệp, Khối hành chính và đơn vị sự nghiệp.     

 

                                                                                                Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png