Chi tiết tin tức

Gia đình - “Nơi khởi nguồn hạnh phúc”
Cập nhật lúc: 18:15 - 01/07/2017 Lượt xem: 97

Với mong muốn mang lại cơ hội để ông, bà, cha, mẹ và con cái - những thế hệ trong một gia đình thêm gần gũi, gắn bó, chiều ngày 27/6/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thọ Quang tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự có các ông bà: Văn Thanh Quảng - Phó Chủ tịch HĐND quận; Vũ Thị Lệ Thủy - Phó Chủ tịch UBMT TQVN quận; Lê Thị Hồng Minh - Chủ tịch LĐLĐ quận; Võ Thị Phương - Trưởng phòng VHTT quận; Lê Văn Soạn - Giám đốc Trung tâm VHTT quận.

 

Đây cũng là cơ hội để các gia đình cán bộ công chức, người lao động cơ quan UBND phường được gặp gỡ, trao đổi các kiến thức phù hợp với tâm lý lứa tuổi, kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục con trẻ, khắc ghi những kỷ niệm đẹp, giúp mỗi gia đình cảm nhận được hạnh phúc, góp phần giữ vững và phát triển những giá trị mang tính nhân văn trong nét văn hóa gia đình Việt. 

 

Cũng nhân dịp này, Công đoàn phường đã chúc mừng sinh nhật cho 03 đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6; tổ chức chương trình bốc thăm may mắn và đã trao 05 giải cho khách mời, 04 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải đặc biệt (smartphone) cho cán bộ công chức, người lao động cơ quan UBND phường.

 

Mai Huyền

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png