Trả lời khiếu nại của công dân Mai Đăng Hai
Cập nhật lúc: 14:28 - 03/07/2017 Lượt xem: 71

UBND quận Sơn Trà nhận được đơn của ông Mai Đăng Hai, trú tại tổ 4C phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, khiếu nại nội dung Công văn số 1483/UBND-TNMT ngày 03/11/2016 của UBND quận Sơn Trà.Trên cơ sở xem xét đơn khiếu nại, kết quả xác minh nội dung khiếu nại của Thanh tra quận Sơn Trà, Chủ tịch UBND quận đã ban hành Quyết định số 869/QĐ-UBND ngày 23/02/2017 Về việc giải quyết khiếu nại của ông Mai Đăng Hai. Nội dung trả lời khiếu nại như sau:

Không chấp nhận nội dung đơn khiếu nại của ông Mai Đăng Hai đối với Công văn số 1483/UBND-TNMT ngày 03/11/2016 của UBND quận Sơn Trà về việc trả lời đơn công dân.

Việc ông Mai Đăng Hai yêu cầu xem xét lại nội dung Công văn số 1483/UBND-TNMT là không có cơ sở.

Công nhận và giữ nguyên nội dung Công văn số 1483/UBND-TNMT ngày 03/11/2016 của UBND quận Sơn Trà.

Nếu không đồng ý với việc giải quyết khiếu nại thì ông Mai Đăng Hai có quyền khiếu nại đến Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng hoặc khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính.