Chi tiết tin tức

Quận Đoàn Sơn Trà tổ chức thăm, khám bệnh và phát thuốc cho mẹ Việt Nam anh hùng
Cập nhật lúc: 16:28 - 04/07/2017 Lượt xem: 138

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), trong ngày 01/7/2017 Quận Đoàn Sơn Trà đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế quận tổ chức đoàn đến thăm hỏi, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 25 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn quận.

 

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ trong đoàn đã tận tình thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ; tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, đồng thời cấp thêm một số thuốc bổ và tư vấn cho người thân của các Mẹ các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đối với những bệnh đau ốm thường xuyên, các bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn người thân hàng tuần, hàng tháng đưa các mẹ đến khám bệnh tại cơ sở y tế để các bác sỹ kịp thời điều trị.

 

Khám bệnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Cũng trong dịp này, Quận Đoàn và Đoàn Trung tâm Y tế quận đã trao 25 suất quà cho 25 mẹ VNAH, mỗi suất bao gồm tiền mặt và thuốc bổ trị giá 500.000 đồng.

 

Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ quận Sơn Trà đối với hoạt động an sinh xã hội; đồng thời cũng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png