Quận Sơn Trà tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng BVDP năm 2017
Cập nhật lúc: 08:26 - 06/07/2017 Lượt xem: 110

Sáng ngày 04/7, Công an quận Sơn Trà mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2017 cho lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn quận. Đồng chí Hồ Vạn, Phó Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Công an thành phố Đà Nẵng về dự và là báo cáo viên tại lớp tập huấn này.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Đến dự khai mạc, bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh "Xuất phát từ thực tiễn của đội ngũ bảo vệ dân phố trên địa bàn quận nên Công an quận Sơn Trà tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn này,mong rằng các anh chị cố gắng tập trung tiếp thu tốt nội dung lớp học đề ra, nắm bắt các kỹ năng nghiệp vụ để làm sao đó khi về địa phương có thể vận dụng, không chỉ trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ dân phố mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!".

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm cũng đồng thời khẳng định và biểu dương sự đóng góp tích cực của lực lượng BVDP. Trong những năm qua, lực lượng Bảo vệ dân phố quận Sơn Trà luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn ANCT-TTATXH trên địa bàn. Nhiều tập thể, cá nhân Bảo vệ dân phố trở thành những điển hình tiên tiến, không quản ngại khó khăn, này đêm bám sát địa bàn, góp phần giữ gìn và bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 01 ngày, hơn 120 học viên được tập huấn, bồi dưỡng những nội dung về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, phương thức, kỹ năng nghiệp vụ cụ thể, qua đó nâng cao nhận thức, trình độ của lực lượng đáp ứng yêu cầu và tình hình trong giai đoạn mới. Ngay sau kết thúc lớp học, các học viên làm bản thu hoạch nhằm giúp cho Ban tổ chức đánh giá thực lực, khả năng và rút kinh nghiệm cho công tác tập huấn trong thời gian tới.

Kim Dung