HĐND phường Mân Thái tổ chức Kỳ họp thứ Năm khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Cập nhật lúc: 14:34 - 07/07/2017 Lượt xem: 112

Sáng ngày 05/7/2017, Hội đồng nhân dân phường Mân Thái khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ năm. Tham dự kỳ họp có ông Văn Thanh Quảng - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận, ông Nguyễn Đắc Xứng- Phó Chủ tịch UBND quận, đại diện Văn phòng HĐND-UBND quận, phòng Nội vụ quận, đại biểu HĐND quận đơn vị phường Mân Thái; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, ban ngành, đoàn thể phường; các Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư, cùng 25 vị đại biểu HĐND phường.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã nghe: báo cáo của UBND phường về thực hiện  nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng -  an ninh; báo cáo của UBMTTQVN phường về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm; chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2017; báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND phường. Đặc biệt trong kỳ họp này Hội đồng nhân dân phường tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường, tập trung vào các lĩnh vực được cử tri quan tâm, như: ô nhiễm môi trường, ngập úng, giao thông đô thị, điện chiếu sáng, an ninh trật tự... Những vấn đề chất vấn cơ bản được Ủy ban nhân phường giải trình và trả lời thỏa đáng trong kỳ họp.

Kỳ họp thứ năm của HĐND phường  đã thống nhất thông qua quy chế hoạt động và Nội quy kỳ họp của HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021; Chương trình giám sát năm 2018; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và một số  nội dung quan trọng khác theo luật định.

Đình Bảo