Chi tiết tin tức

Phước Mỹ tổ chức Hội thi Cán bộ chi hội nông dân giỏi năm 2017
Cập nhật lúc: 16:27 - 07/07/2017 Lượt xem: 130

Chiều ngày 06/7, tại hội trường UBND phường, Hội Nông dân phường Phước Mỹ tổ chức Hội thi Cán bộ chi hội giỏi năm 2017. Về dự Hội thi có ông Trần Văn Ngọc - Phó Chủ tịch hội Nông dân quận Sơn Trà, cùng với sự có mặt của các thí sinh đại diện cho 10 Chi hội Nông dân và gần 100 cổ động viên của 10 chi hội trên địa bàn phường.

 

Các thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Kỹ năng thuyết trình, Trắc nghiệm kiến thức và Thi năng khiếu, với các nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và chủ quyền biển đảo, Chương trình "Thành phố 4 an", Chỉ thị 43 về thực hiện Văn hoá, văn minh đô thị, vị trí vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân trong các phong trào thi đua...

 

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, Chi hội trưởng Chi hội nông dân Mỹ Quang 3 xuất sắc nhận được giải Nhất; giải Nhì thuộc về Chi hội trưởng chi hội Phước Trường 1; 02 giải Ba thuộc về Chi hội trưởng chi hội Mỹ An 1 và Mỹ Quang 4. Được biết, Chi hội trưởng đạt giải Nhất sẽ đại diện Hội Nông dân phường tham gia hội thi Cán bộ chi hội giỏi cấp quận trong thời gian sắp tới.

 

Trao giải cho các cán bộ chi hội xuất sắc

 

Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích để các chi hội nông dân giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Hội, đồng thời cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng để hội viên nông dân tích cực tìm hiểu, nâng cao kiến thức về vai trò, trách nhiệm, mục tiêu hoạt động của Hội Nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2017 của Hội và Chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn phường.

 

                                                                                                          Thái Mười

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png