Chi tiết tin tức

Hội LHPN phường An Hải Đông thực hiện Mô hình “Cơm từ thiện” và “Trà miễn phí”
Cập nhật lúc: 08:42 - 10/07/2017 Lượt xem: 147

Trưa ngày 08/7/2017, tại địa chỉ số nhà 52 đường Phạm Cự Lượng (thuộc chi hội 6A, phường An Hải Đông), Hội LHPN phường đã tổ chức thực hiện mô hình "Cơm từ thiện" và "Trà miễn phí", nhằm hỗ trợ người dân lao động thuộc diện nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc và sinh sống trên địa bàn phường và quận Sơn Trà. Về dự buổi khai trương mô hình có đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Thường vụ Hội LHPN phường; đại diện cấp ủy Chi bộ, Ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố, các chi hội đoàn thể ở khu dân cư,  cán bộ chi hội phụ nữ 6A và 6D.

 

Mô hình "Cơm từ thiện" và "Trà miễn phí"

 

Mô hình hoạt động với nội dung như sau: "Cơm từ thiện" phát miễn phí cho người nghèo, người dân lao động, học sinh, sinh viên khó khăn đang làm việc, học tập và sinh sống trên địa bàn phường (1 tháng 2 lần, vào lúc 11h00 mồng 1 và 15 âm lịch hàng tháng); "Trà miễn phí" được đặt hằng ngày tại 2 điểm: số 54 đường Phạm Cự Lượng và Số 1021 đường Ngô Quyền. Ngày đầu tiên triển khai Hội đã phát miễn phí 160 hộp cơm cho những người có nhu cầu và 2 thùng trà đá.

 

Ngoài ra vào các dịp thi tuyển vào Đại học, Hội đã và sẽ đặt các điểm "Trà miễn phí" tại các Hội đồng thi trên địa bàn phường.

 

Qua hoạt động này, đã phát huy tốt nội dung phong trào chi hội "3 vững, 2 sẵn sàng" trong các tầng lớp HVPN trên địa bàn phường, đồng thời huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng dân cư trong việc duy trì mô hình và thực hiện tốt công tác An sinh xã hội, góp phần thực hiện thành công chương trình "Thành phố 4 an" của Thành ủy Đà Nẵng.

 

                                                                                      Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png