Chi tiết tin tức

Hội Nông dân phường An Hải Đông Tổ chức “Hội thi cán bộ chi hội giỏi”
Cập nhật lúc: 15:30 - 11/07/2017 Lượt xem: 118

Ngày 08/7/2017, Hội Nông dân phường Tổ chức "Hội thi cán bộ chi hội giỏi" năm 2017. Về dự Hội thi có ông Trần Văn Lực - QUV, Chủ tịch Hội Nông dân quận; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể phường và gần 300 cán bộ, hội viên, thí sinh tham gia hội thi.

 

Toàn cảnh hội thi

 

Hội thi gồm có 03 nội dung: kỹ năng thuyết trình, kiến thức (thi viết) và năng khiếu. Các thí sinh dự thi được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, qua đó đã làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; về chủ quyền biển đảo; về lịch sử, truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam và các phong trào nông dân.

 

"Hội thi cán bộ chi hội giỏi" là dịp để cán bộ Hội Nông dân có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Hội và phong trào Nông dân; đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2017).

 

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, góp phần quan trọng cho sự thành công của Hội thi. Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

 

                                                                                                 Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png