Mặt trận phường Mân Thái tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017
Cập nhật lúc: 09:13 - 12/07/2017 Lượt xem: 70

Sáng ngày 11/7, UBMTTQVN phường Mân Thái tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự Hội nghị có bà Vũ Thị Lệ Thủy - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; ông Mai Thanh Bình - Phó Bí thư TT Đảng ủy, cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN và các ủy viên UBMTTQVN phường  Mân Thái.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Trong 6 tháng qua, UBMTTQVN phường đã phối hợp với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phát huy sự đồng thuận của khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tập trung triển khai các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 với nhiều kết quả tích cực, trọng tâm là: phát động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", Chương trình "Thành phố 4 an" với triển khai mô hình "Mỗi khu dân cư đăng ký 01 mô hình thực hiện chương trình "Thành phố 4 an" tại 12/12 khu dân cư; phối hợp tổ chức tuyên truyền "Toàn dân  bảo vệ an ninh Tổ quốc"; tuyên truyền thực hiện tốt "Năm văn hóa văn minh đô thị"gắn với mô hình "3 giảm" của UBMTTQVN phường; triển khai mô hình "Lắp đặt giá treo cờ Tổ quốc" trên địa bàn khu dân cư; phối hợp với Biên phòng Sơn Trà phát động phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới"

Cũng trong dịp này, Hội nghị đã khen thưởng cho ông Vũ Đức Mảng (Đại đức Thích Thông Quang) về mô hình "Mỗi tuần một việc tốt, mỗi tháng một gương điển hình" do UBMTTQVN quận Sơn Trà phát động.

Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, các nhóm giải pháp trong 6 tháng cuối năm, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cả năm 2017.

Đình Bảo