Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng và quận Sơn Trà tiếp xúc cử tri phường An Hải Đông
Cập nhật lúc: 16:16 - 13/07/2017 Lượt xem: 130

Sáng ngày 11/7/2017, UBMTTQVN phường An Hải Đông  tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri. Về dự Hội nghị có ông Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cùng Tổ đại biểu số 9 HĐND Thành phố Đà Nẵng; ông Trần Xuân Dương - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng Tổ đại biểu số 11 HĐND quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố, quận, phường; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố và bà con cử tri phường An Hải Đông.

Hội nghị tiếp xúc cử tri nhằm , báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư - HĐND Thành phố Đà Nẵng khóa IX và kỳ họp thứ tư - HĐND quận Sơn Trà khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021. Trong đó, tập trung vào những vấn đề được cử tri quan tâm như kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa -xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm, các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; kết quả giải quyết các kiến nghị, bức xúc của cử tri tại địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, có 15 lượt cử tri đăng ký phát biểu, xoay quanh những vấn đề về quản lý đất đai, đền bù giải tỏa, xây dựng cơ sở hạ tầng, an toàn giao thông, văn hóa xã hội, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Cử tri kỳ vọng Tổ đại biểu số 9 HĐND thành phố Đà Nẵng và Tổ đại biểu số 11 HĐND quận Sơn Trà tăng cường hoạt động giám sát, đôn đốc triển khai thực hiện các Nghị quyết một cách hiệu quả, thiết thực.

Kim Chi