Chi tiết tin tức

Lãnh đạo quận Sơn Trà thăm viếng, tặng quà các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng
Cập nhật lúc: 09:37 - 20/07/2017 Lượt xem: 173

Chiều ngày 19 tháng 7, ông Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo, cán bộ Quận ủy, UBND quận Sơn Trà đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các liệt sĩ nguyên là lãnh đạo quận Sơn Trà qua các thời kì.

 

Theo đó, Phó Bí thư thường trực cùng đoàn đã đến thăm gia đình, thắp hương các Liệt sĩ Nguyễn Đình Trọng, nguyên là Phó Bí thư Khu Đông; liệt sĩ Trần Đức Chanh, nguyên Phó Bí thư Quận ủy quận 3; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mười (trú tại phường An Hải Đông). Tại gia đình các liệt sĩ, Phó Bí thư quận ủy Phan Minh Hải đã thắp hương tưởng nhớ đến công lao lãnh đạo, xây dựng quận Sơn Trà của các đồng chí nguyên là lãnh đạo quận qua các thời kì; cảm phục sự hi sinh anh dũng của các đồng chí trong hoạt động đấu tranh cách mạng, giành lại độc lập tự do cho dân tộc.

 

Phó Bí thư thường trực quận ủy Phan Minh Hải thăm hỏi gia đình

Liệt sĩ Nguyễn Đình Trọng - nguyên Phó Bí thư Khu Đông

 

Tại gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Mười, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trân trọng ghi nhận công lao, sự hi sinh của Mẹ cũng như người thân trong gia đình đối với cách mạng; ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ, chúc mẹ tiếp tục sống vui khỏe với con cháu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình, động viên con tiếp nối truyền thống gia đình cách mạng, góp phần xây dựng quận Sơn Trà ngày càng giàu đẹp.   

 

Và trao quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mười (phường An Hải Đông)

 

Cảm động trước ân tình và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo quận Sơn Trà, đại diện các gia đình liệt sĩ, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mười cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền quận Sơn Trà, hứa sẽ tiếp tục sống và cống hiến cho sự phát triển chung của thành phố, nuôi dạy con cháu thành những công dân tốt, gương mẫu, xứng đáng với sự hi sinh của các bậc cha anh và sự kì vọng của lãnh đạo quận Sơn Trà. Coi sự quan tâm của lãnh đạo quận là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với gia đình.

         

Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên, lãnh đạo Quận ủy cũng đã gửi đến mỗi gia đình, mẹ Việt Nam anh hùng một món quà trị giá 01 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) của quận Sơn Trà.

 

                                                                                                          Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png