Chi tiết tin tức

Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng và quận Sơn Trà tiếp xúc cử tri phường Mân Thái
Cập nhật lúc: 15:37 - 21/07/2017 Lượt xem: 122

Sáng ngày 20/7, UBMTTQVN phường Mân Thái tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng và quận Sơn Trà. Dự hội nghị có ông Cao Xuân Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà cùng các ông bà thuộc tổ đại biểu số 10 HĐND thành phố Đà Nẵng tại quận Sơn Trà; ông Đặng Đình Hưởng - Bí thư Đảng ủy phường Mân Thái, các ông bà trong tổ đại biểu số 7 HĐND quận Sơn Trà tại phường Mân Thái; đại diện các ban, ngành thành phố, quận, phường; cấp ủy 12 chi bộ; trưởng, phó ban CTMT và hơn 200 cử tri trên địa bàn phường.

  

Hội nghị đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, HĐND quận Sơn Trà khóa X nhiệm kỳ 2016-2021; trả lời các ý kiến của cử tri nêu ra tại kỳ họp thứ ba. Trong đó, tập trung vào các vấn đề cử tri quan tâm như vấn đề môi trường, ANTT, việc trùng tu lăng Ông; tình hình triển khai các dự án  trên địa bàn phường…

           

Tại buổi tiếp xúc có 13 cử tri đăng ký phát biểu. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xoay quanh vấn đề về tình hình buôn bán và sử dụng cỏ Mỹ đang ngày càng gia tăng, song chưa có chế tài phù hợp; việc xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng tại các khu dân cư, tiến độ làm đường Trương Định, Lê Văn Thứ còn chậm, đường gom Ngô quyền nay thực hiện giao thông một chiều gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại cũng như buôn bán, làm ăn, tình trạng thiếu nước sinh hoạt thời gian qua cũng làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân… Hội nghị được nghe lãnh đạo UBND quận Sơn Trà và phường Mân Thái tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền.

           

Đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng và HĐND quận Sơn Trà - ông Cao Xuân Thắng phát biểu, làm rõ thêm những vấn đề liên quan đến việc xây dựng các công trình lớn của thành phố, xây dựng trái phép trên bán đảo Sơn Trà; về sự kiện tuần lễ APEC diễn ra tại Đà Nẵng và một số chủ trương, chính sách của thành phố được dư luận quan tâm.

 

                                                                                                                          Đình Bảo

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png