Phường Thọ Quang: Tổ chức phát động phong trào phòng chống ma túy, cờ bạc, số đề
Cập nhật lúc: 16:52 - 21/07/2017 Lượt xem: 233

Chiều ngày 21/7, Hội Cựu chiến binh phối hợp Công an phường Thọ Quang tổ chức phát động phong trào Phòng chống ma túy, cờ bạc, số đề trên địa bàn phường năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Hồng Minh Hiển - Đội trưởng đội 2 phòng PV 28, Công an thành phố; đại diện lãnh đạo Công an, Hội cựu chiến binh quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an, quân sự, Ban bảo vệ dân phố, dân phòng phường; bí thư 45 chi bộ trực thuộc và chi hội trưởng, chi hội phó cựu chiến binh 36 khu dân cư.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an phường đã báo cáo tình hình tệ nạn ma túy, cờ bạc, số đề trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2017: đã mở 80 đợt tấn công trấn áp tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy, góp phần làm giảm hẳn số người nghiện ma túy đá so với cùng kỳ năm 2016. Tuy nhiên, trên địa bàn hiện nay nổi trội một số đối tượng sử dụng cỏ Mỹ; sự xuất hiện một số loại ma túy mới: tem giấy, nước vui, đá khát,.. song chưa có chế tài xử lý, gây hoang mang và bức xúc trong nhân dân.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Thiếu tá Hồng Minh Hiển tuyên truyền về tác hại của các loại ma túy, qua đó nâng cao khả năng cảnh giác và ý thức trách nhiệm của mọi người trong công tác tuyên truyền nhân dân phòng chống tệ nạn ma túy.

Cũng trong dịp này, Hội Cựu chiến binh và Công an phường ký kết giao ước thi đua thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" trên lĩnh vực ANTT.

Đại diện Hội CCB và Công an phường ký giao ước thi đua

Thu Ngân