Chi tiết tin tức

Đảng ủy Cơ quan Mặt trận và các đoàn thể quận Sơn Trà sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017
Cập nhật lúc: 15:10 - 24/07/2017 Lượt xem: 152

Chiều ngày 21/7/2017, Đảng ủy Cơ quan Mặt trận và các đoàn thể quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, các đồng chí trong BCH, đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội trực thuộc và 30 đảng viên của Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Cửu - UV BTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy, cấp ủy các Chi bộ lãnh đạo các cơ quan kịp thời cụ thể hóa các văn bản của cấp trên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Việc triển khai đồng bộ và quyết liệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), gắn với nội dung Chương trình "Thành phố 4 an", các phong trào thi đua yêu nước, Cuộc vận động của Mặt trận và các đoàn thể đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cán bộ, đảng viên, góp phần quan trọng vào việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, quốc phòng, an ninh và trong công tác xây dựng Đảng của toàn Đảng bộ.

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cửu - Bí thư Đảng ủy chỉ đạo cấp ủy các Chi bộ tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Đảng bộ trong năm 2017, trong đó chú trọng đến việc đẩy mạnh thông tin tình hình thời sự, chủ động định hướng về tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt, chú trọng tổ chức sinh hoạt chuyên đề; tổ chức kiểm tra, giám sát theo kế hoạch, chú trọng giám sát việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt; tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020…

 

Hà Nguyễn

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png