LĐLĐ quận Sơn Trà: Bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động lần thứ IV năm 2017
Cập nhật lúc: 10:14 - 26/07/2017 Lượt xem: 122

Chiều 24/7, Liên đoàn Lao động và Trung tâm văn hóa thể thao quận Sơn Trà phối hợp tổ chức bế mạc Giải bóng đá mini CNVCLĐ lần thứ IV, năm 2017.

Giải được tổ chức từ ngày 20/7 đến 24/7/2017 tại sân vận động quận Sơn Trà, thu hút sự tham gia của trên 200 vận động viên và 100 cổ động viên đến từ 14 đội bóng các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, tranh giải nhất, nhì, ba cho các khối cơ quan UBND các phường; khối doanh nghiệp, trường học và đơn vị Công an quận.

Đây là giải bóng đá mini truyền thống của LĐLĐ quận Sơn Trà, giúp CNVCLĐ trên địa bàn được gặp gỡ, giao lưu, tạo động lực tinh thần thúc đẩy thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ nhất, nhì, ba cho 06 đội bóng đạt thành tích cao nhất; 04 cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải. Đơn vị CĐCS UBND phường Nại Hiên Đông và Công an quận Sơn Trà đạt cúp vô địch.

Ban tổ chức đã trao cúp và cờ cho đội vô địch

Hồng Minh