Chi tiết tin tức

Đoàn thanh niên quận Sơn Trà thắp nến tri ân và tặng quà học sinh thuộc gia đình chính sách
Cập nhật lúc: 10:21 - 27/07/2017 Lượt xem: 192

Tối ngày 26 tháng 7, Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Mân Thái, Đoàn thanh niên quận Sơn Trà tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và tặng quà học sinh là con các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn quận. Bà Hồ Thị Lan - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND phường Mân Thái và hơn 100 cán bộ đoàn nòng cốt tại các cơ sở đoàn trực thuộc đã tham dự buổi lễ.

         

Tại buổi lễ, dưới chân tượng Đài tưởng niệm, cán bộ đoàn nòng cốt đã cùng nhau cất vang khúc Tiến quân ca hùng tráng và hát bài ca truyền thống của Đoàn thanh niên- Thanh niên làm theo lời Bác. Và với tấm lòng thành kính, cán bộ, đoàn viên đã kính cẩn dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ; thầm nguyện sẽ tiếp nối truyền thống cha anh, xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng quê hương Sơn Trà ngày càng văn minh, giàu đẹp. Cán bộ đoàn nòng cốt và các đại biểu tham dự buổi lễ cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương trước Đài tưởng niệm, cung kính trước anh linh các liệt sĩ vì độc lập dân tộc đã không tiếc máu xương, không quản đến tuổi thanh xuân của riêng mình.

         

Dịp này, từ nguồn vận động cán bộ, đoàn viên, Ban Chấp hành quận Đoàn Sơn Trà đã trao 10 suất quà với tổng trị giá 05 triệu đồng đến các em học sinh là con các gia đình chính sách nghèo trên địa bàn quận.

 

Trao quà cho các em học sinh là con gia đình chính sách

 

                                                                                                          Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png