Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà phối hợp Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội trao tặng Mẹ VNAH sổ tiết kiệm tình nghĩa
Cập nhật lúc: 17:11 - 27/07/2017 Lượt xem: 224

Sáng ngày 27/7, đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (1947-2017), tại Hội trường Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà đã diễn ra lễ trao tặng Sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các Mẹ VNAH hiện còn sống trên địa bàn quận. Đây là hoạt động do UBND quận Sơn Trà phối hợp với Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận Sơn Trà tổ chức.

 

Phó Chủ tịch UBND quận - Nguyễn Đắc Xứng đến dự, phát biểu và cùng với đại diện lãnh đạo Phòng Giao dịch NHCSXH quận Sơn Trà trao tặng Sổ cho 13 mẹ có mặt tại buổi gặp mặt này. Phó Chủ tịch Nguyễn Đắc Xứng cho biết "Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam đã phát động trong toàn thể CBNV trích từ tiền lượng đóng góp vào quỹ Đền ơn đáp nghĩa và thực hiện trao tặng Sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, giá trị mỗi sổ là 5 triệu đồng; qua đó thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn và mong muốn bù đắp một phần nhỏ những  hy sinh, mất mát mà các mẹ và gia đình đã cống hiến cho đất nước. Thành phố Đà Nẵng nói chung, quận Sơn Trà nói riêng là một trong số ít các địa phương trên cả nước nước được Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức thưc hiện chương trình này". Chính vì ý nghĩa nhân văn đó, Phó Chủ tịch UBND quận cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt cho đời sống, sức khỏe, tinh thần và vật chất cho các Mẹ, để các Mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho thế hệ con cháu tiếp bước, noi theo.

 

Theo kế hoạch, Công đoàn Ngân hàng CSXHVN trao tặng cho 100% Mẹ VNAH còn sống trên địa bàn quận; tuy nhiên do tuổi cao sức yếu nên có 11 mẹ không thể có mặt tại buổi trao quà này. Thực  hiện chỉ đạo của PCT UBND Nguyễn Đắc Xứng, ngay sau khi Lễ trao tặng tập trung kết thúc, đại diện lãnh đạo, Công đoàn và CBNV Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH quận Sơn Trà đã cùng với lãnh đạo các địa phương Nại Hiên Đông, An Hải Bắc, Phước Mỹ và An Hải Đông đến tại nhà thăm và trao tặng Sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các Mẹ.

 

GĐ Phòng Giao dịch NHCSXH quận Sơn Trà trao tặng

sổ tiết kiệm tình nghĩa cho Mẹ VNAH

 

Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png