Phước Mỹ tổ chức gặp mặt cán bộ cơ sở là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)
Cập nhật lúc: 14:36 - 28/07/2017 Lượt xem: 175

Chiều ngày 27/7/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phước Mỹ tổ chức gặp mặt các cán bộ cơ sở là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm và trang trọng, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường cùng với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Ông Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, con các gia đình liệt sĩ trong thời gian qua và mong các đồng chí hiện đang công tác tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục phát huy trí tuệ, công sức của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường nhà an bình, văn minh, giàu đẹp.

Các cán bộ cơ sở là con thương binh, con các gia đình liệt cũng đã cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và khẳng định rằng niềm tự hào về truyền thống của gia đình đã thắp lửa, thêm động lực để vững tâm , phấn đấu hết mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã tặng 39 xuất quà cho cán bộ cơ sở là thương binh, bệnh binh, con thương binh, con liệt sỹ với tổng số tiền 7.800.000 đồng.

Thảo Ly