Quận Đoàn tổ chức ra quân tình nguyện làm công tác Dân vận năm 2017
Cập nhật lúc: 14:18 - 31/07/2017 Lượt xem: 84

Thực hiện kế hoạch của Quận Đoàn Sơn Trà về tổ chức hành quân dã ngoại, làm công tác dân vận năm 2017, trong ngày 29/7/2017 Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức ra quân tình nguyện làm công tác Dân vận tại xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang. Tham gia đợt hành quân có hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ Thường trực Đoàn 7 phường và các câu lạc bộ đội nhóm trên địa bàn quận.

Trong ngày, đoàn viên thanh niên quận Sơn Trà đã tham gia nạo vét hơn 150m kênh mương thoát nước, tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng 25 suất quà cho 25 con em gia đình chính sách của xã Hòa Sơn trị giá 10 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện tốt nhất để bước vào năm học 2017 - 2018.

Đây là hoạt động có ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời thể hiện vai trò vị trí của tổ chức Đoàn trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Kim Ngọc