Chi tiết tin tức

Hội Nông dân quận Sơn Trà tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ chi hội giỏi” năm 2017
Cập nhật lúc: 08:42 - 01/08/2017 Lượt xem: 159

Hội Nông dân quận Sơn Trà vừa tổ chức thành công Hội thi "Cán bộ chi hội giỏi" năm 2017". Tham gia Hội thi lần này có 09 thí sinh là cán bộ Chi hội nông dân tiêu biểu, đại diện cho 132 chi hội và hơn  4.200 hội viên nông dân, đã xuất sắc vượt qua vòng loại của Hội thi cấp cơ sở do Hội Nông dân 7 phường tổ chức trước đó. 

 

Quang cảnh hội thi

 

Trong thời gian 01 buổi, các thí sinh lần lượt trải qua ba vòng thi Kiến thức, năng khiếu và thuyết trình với các nội dung xoay quanh chủ đề về phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, kỹ năng, nghiệp vụ Hội và Chương trình "Thành phố 4 an". Kết quả, thí sinh đến từ Hội Nông dân phường Mân Thái xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về thí sinh phường phước Mỹ và giải ba thuộc về thí sinh phường An Hải Đông.

 

Theo ông Trần Văn Lực - QUV, Chủ tịch Hội Nông dân quận, thì"Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân, nhất là cán bộ chi hội có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó với nhau hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để một lần nữa cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn nắm vững và nâng cao nhận thức về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ, Nghị quyết, chủ trương của các cấp Hội, qua đó góp phần tích cực cho hoạt động công tác và phong trào nông dân quận nhà đạt kết quả tốt hơn".

 

Chủ tịch Hội Nông dân quận - ông Trần Văn Lực cho biết thêm: Từ kết quả Hội thi, Hội Nông dân quận sẽ lựa chọn những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất để cử tham gia Hội thi Cán bộ chi hội giỏi cấp thành phố lần thứ nhất sắp tới.

 

Hồng Vy

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png