Chi tiết tin tức

Quận đoàn Sơn Trà tổ chức Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017
Cập nhật lúc: 09:05 - 01/08/2017 Lượt xem: 223

Tối ngày 30/7/2017, tại Tượng đài Liệt sỹ phường Mân Thái, Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức Hội thi Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng quận Sơn Trà năm 2017 với chủ đề "Thời hoa đỏ". Hội thi là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) của Quận Đoàn.

 

Với 7 đội dự thi đến từ 7 phường trực thuộc, trong đó mỗi đội thành lập một nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) xuất sắc nhất, đã thể hiện xuyên suốt các ca khúc mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn Thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng thời, các tiết mục còn phản ánh các sự kiện, nhân vật lịch sử, tinh thần xung kích, tình nguyện và khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ trong thời kỳ đổi mới.

 

Tặng hoa cho các đội thi

 

Đặc biệt, trước khi diễn ra hội thi, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã trao 7 suất quà cho 7 Cựu Thanh niên xung phong là thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 21 triệu đồng; khen thưởng cho 20 cá nhân đã có thành tích trong công tác Đoàn giai đoạn 2012-2017.

 

Trao quà cho Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

 

Với sự tập luyện công phu và sự đầu tư cho các tiết mục, kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn phường An Hải Đông; Đoàn phường Thọ Quang đạt giải Nhì; đồng giải ba là Đoàn phường An Hải Bắc và Đoàn phường Mân Thái; 03 đoàn phường còn lại đạt giải khuyến khích.

 

Hội thi là hoạt động tăng cường sự giao lưu giữa đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn; đồng thời phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ quận đến cơ sở trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu niên.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png