Hội LHPN phường An Hải Đông tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp
Cập nhật lúc: 20:16 - 07/08/2017 Lượt xem: 75

Từ 1/8 đến 30/8/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN phường An Hải Đông tổ chức tuyên truyền tại 27 chi hội trong khu dân cư về những nội dung của Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ thành phố Đà Nẵng lần thứ XII. Về dự và là báo cáo viên tại các điểm tuyên truyền có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố và quận; đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Thường vụ Hội LHPN phường, đại diện cấp ủy chi bộ khu dân cư và toàn thể hội viên.

Quang cảnh một buổi tuyen truyền

Nội dung chính của các buổi tuyên truyền bao gồm: mục tiêu tổng quát mà Hội LHPN các cấp đặt ra trong 5 năm; các chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá, các phong trào thi đua và các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới; những nhóm nhiệm vụ, giải pháp để đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm và một số nội dung trong điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ nắm được các vấn đề cơ bản của Nghị quyết, các chủ trương của Hội xuyên suốt trong cả nhiệm kỳ, để tích cực hưởng ứng, tự giác tham gia vào các hoạt động do Hội tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của hội viên, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về bình đẳng giới và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Lý Hương