Chi tiết tin tức

Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà: Hưởng ứng Chương trình Thành phố 4 an
Cập nhật lúc: 20:31 - 07/08/2017 Lượt xem: 168

Ngày 02 tháng 8 năm 2017, nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2017-2018, Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con tiểu thương thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, từ tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn quận. Tham gia buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội quận Sơn Trà

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tấn Thành - Trưởng Ban quản lý Chợ đã phát 57 phần quà, mỗi xuất trị giá 200.0000đ, gồm áo quần, sách vở, nhằm động viên các cháu trong học tập. Các cháu học sinh cũng đã thể hiện sự phấn khởi khi bước vào năm học mới, đồng thời hứa sẽ hết sức cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt, mai sau nên người.

 

Đ/c Phạm Tấn Thành - Trưởng Ban quản lý Chợ tặng quà cho các cháu 

 

Để thực hiện tốt chương trình 4 an trong các năm tới, Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà tiếp tục xây dựng kế hoạch hỗ trợ các em với nhiều hình thức phù hợp hơn, như trao học bổng, tặng quà; vận động các cá nhân, đơn vị và đoàn thể phối hợp hỗ trợ 1 địa chỉ nhân đạo nhằm hưởng ứng chủ trương "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Quận phát động, nhằm giúp cho gia đình tiểu thương nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới.

 

Mạnh Hân

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png