Phường Mân Thái tổ chức Hội trại “Tiếp bước cha anh” năm 2017
Cập nhật lúc: 20:38 - 07/08/2017 Lượt xem: 144

Trong hai ngày 0 5 và 06/8, tại trường tiểu học Quang Trung, Ban Chỉ đạo hoạt đông hè phường Mân Thái  đã tổ chức Hội  trại "Tiếp bước cha anh" năm 2017. Đến dự khai mạc Hội trại có chị Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Bí thư Quận Đoàn Sơn Trà; ông Mai Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Phạm Thế Hải - PCT UBND, Trưởng  Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường, cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, của phường và các khu dân cư cùng cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 12 chi đoàn trên địa bàn  phường .

Qua 2 ngày tổ chức, Hội trại thực sự đã tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh với nhiềuhoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, hoạt động tập thể, hoạt động sáng tạo, thi Dân vũ, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ… lý thú, bổ ích cho các thanh thiếu nhi trên địa bàn phường…qua đó tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo quê hương, góp phần tạo điều kiện cho các em phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập; đồng thời đây cũng là dịp để các chi đoàn tạo mối giao lưu, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại đơn vị.

Tiết mục Dân vũ của Chi đoàn Mân Lập Tây 1

Kết thúc Hội trại, các cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi đến từ chi đoàn Mân Lập Tây 1 đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về đơn vị Tân  Phú; đồng giải 3 là Tân Bình 1 và Tân Bình 2.

Đình Bảo