Chi tiết tin tức

Đoàn Thanh niên toàn quận tổ chức ra quân Ngày chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp
Cập nhật lúc: 20:45 - 07/08/2017 Lượt xem: 186

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận Đoàn, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh - sạch - đẹp, phòng chống sốt xuất huyết vào sáng ngày 6/8/2017 tại 7/7 phường.

 

 

Các phần việc được các cấp bộ Đoàn triển khai cụ thể đến đoàn viên thanh niên như: ra quân vệ sinh môi trường thu gom rác tại các địa điểm công cộng, phát quang bụi rậm, hướng dẫn nhân dân kiểm tra và xử lý các dụng cụ chứa nước, triển khai các biện pháp diệt muỗi và lăng quăng. Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên còn tiến hành tuyên truyền cho đông đảo nhân dân về diễn biến của bệnh dịch sốt xuất huyết và vận động thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại cộng đồng, đặc biệt là diệt lăng quăng (bọ gậy). Những khu vực tiến hành ra quân tập trung là tại các khu dân cư đông đúc, công trường xây dựng, nhà trọ; các khu vực chứa nước tại hộ gia đình và cộng đồng.

 

Ra quân Ngày Chủ nhật Xanh sạch đẹp là một trong những hoạt động thường niên của Quận Đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc, qua đó giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý thức bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng môi trường sống trong lành. Hoạt động lần này còn có ý nghĩa hơn khi vừa tiến hành ra quân kết hợp với công tác tuyên truyền giúp người dân có nhận thức cao hơn về dịch sốt xuất huyết đang ngày càng diễn biến phức tạp.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png