Chi tiết tin tức

Quận Đoàn Sơn Trà phối hợp tổ chức Ngày hội Thanh niên với Cải cách hành chính năm 2017
Cập nhật lúc: 19:27 - 24/08/2017 Lượt xem: 252

Trong những ngày này, tuổi trẻ cùng nhân dân cả nước đang hướng về kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Sáng ngày 20/8/2017, Ủy ban nhân dân quận và Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà phối hợp tổ chức khai mạc Ngày hội kỹ năng với chủ đề "Thanh niên với Cải cách hành chính" cho đoàn viên, thanh thiếu niên sinh hoạt hè tại 7 phường.

 

Ngày hội Thanh niên với cải cách hành chính được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi với các nội dung kỹ năng hoạt động tập thể cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia như: rung chuông vàng về cải cách hành chính, thi tuyên truyền về cải cách hành chính, thi dân vũ, semaphore, các trò chơi sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động,…

 

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đoàn phường Phước Mỹ, đoàn phường Mân Thái đạt giải nhì, trao giải ba cho đoàn phường An Hải Bắc và An Hải Tây, đoàn các phường còn lại đạt giải khuyến khích.

 

Ngày hội là hoạt động thiết thực để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn quận được giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng trong công tác đoàn; đồng thời là dịp để đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

 

 

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png