Chi tiết tin tức

Đoàn Khối CNVC quận Sơn Trà tổ chức tình nguyện tại Quảng Nam với chủ đề “Đông Giang ngày về”
Cập nhật lúc: 19:34 - 24/08/2017 Lượt xem: 118

Trong ngày 19/8/2017, Đoàn Thanh niên thuộc các đơn vị: Đoàn cơ sở Các cơ quan chính quyền quận, Đoàn Trung tâm Y tế, Chi đoàn Tòa án nhân dân, Chi đoàn Mặt trận và các đoàn thể quận đã tổ chức tình nguyện tại Thôn Tà Rèng - xã Makooih - huyện Đông Giang - tỉnh Quảng Nam với chủ đề "Đông Giang ngày về". Hơn 20 cán bộ, ĐVTN thuộc các đơn vị đã tham gia hoạt động này. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2017 do Ban Chấp hành Quận Đoàn phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của cộng đồng, đặc biệt là ở những vùng, địa bàn còn nhiều khó khăn.

 

Tại đây, các cơ sở Đoàn đã trao 75 suất quà gồm quần áo cũ, vở trắng, mì tôm và gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn với tổng số tiền là 15 triệu đồng. Ngoài các hoạt động thăm hỏi, trao quà, Đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn viên thanh niên của thôn Tà Rèng.

 

 

 

Hoạt động tình nguyện của các cơ sở Đoàn Khối CN-VC quận Sơn Trà đã tạo môi trường tích cực để đoàn viên, hội viên thanh niên rèn luyện nhân cách, tích lũy kinh nghiệm trong công tác học tập và các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, phát huy năng lực và khả năng sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn trong khối công nhân viên chức quận.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png