Chi tiết tin tức

Tọa đàm về bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực truyền thông
Cập nhật lúc: 15:16 - 25/08/2017 Lượt xem: 461

Sáng ngày 23 tháng 8, Sở Thông tin - Truyền thông phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực truyền thông. Buổi tọa đàm có sự tham gia của các cán bộ chủ chốt thuộc hội liên hiệp phụ nữ, Đài truyền thanh các quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được đại diện đến từ Cơ quan Phụ nữ Liên hiệp quốc tại thành phố Đà Nẵng trình bày những nội dung cơ bản về thực trạng và các khuyến nghị về truyền thông bình đẳng giới và bạo lực đối với phụ nữ. Thảo luận, trao đổi về công tác xây dựng chuyên mục, chuyên đề về giới; kinh nghiệm xây dựng chương trình phát thanh về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình trên hệ thống phát thanh, truyền hình tại địa phương. Công tác tuyên truyền, giáo dục bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình và phòng ngừa bạo lực trên cơ sở giới; vai trò của nhà báo nữ trong công tác giáo dục, bình đẳng giới; các nguyên tắc cơ bản khi đưa tin về bình đẳng giới và bạo lực đối với phụ nữ…

         

Đây là một trong những hoạt động trao đổi kinh nghiệm thực tiễn góp phần nâng cao kĩ năng trong công tác truyền thông bình đẳng giới; qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của báo chí truyền thông trong thực hiện mục tiêu bình đẳng giới.

 

                                                                                                Bùi Hường

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png